CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GHẾ MASSAGE TOYOKY

 

Để khách hàng có trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất cũng như đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng an toàn, Ghế Massage Toyoky đã có chính sách giao hàng và lắp đặt như sau:

 

 – Tất cả các sản phẩm ghế massage Toyoky trong thời gian dùng thử hoặc thành đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Các dịch vụ bảo hành và bảo trì, được thực hiện tại nhà khách hàng hoặc tại showroom nếu có yêu cầu.

– Phương thức giao hàng: Sản phẩm được giao tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tùy theo địa lý mà Toyoky sẽ áp dụng các phương tiện vận chuyển phù hợp.

 – Thời gian giao hàng: Đơn hàng được thiết lập sau 24h khi có yêu cầu đặt hàng. Thời gian hàng được giao đến địa chỉ yêu cầu từ 02 ngày đến 07 ngày làm việc, không kể các ngày Lễ Tết.

 – Không giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng và cung ứng dịch vụ bảo hành, bảo trì.

– Trường hợp phát sinh chậm trễ trong vấn đề giao hàng hay cung ứng dịch vụ bảo hành, bảo trì, bộ phận CSKH sẽ tìm cách liên hệ và thông báo trước cho người nhận hàng ít nhất 24h.

 

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp về chính sách bán hàng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline của chúng tôi hoặc gửi email về địa chỉ: toyokyvietnam@gmail.com

Toyoky xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin yêu của quý khách !