Sứ mệnh Toyoky:

     Là thương hiệu GHẾ MASSAGE THÔNG MINH hàng đầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế với giá thành phù hợp với nhiều phân khúc người tiêu dùng. Góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đem lại cuộc sống hạnh phúc của mỗi gia đình, cá nhân. Qua đó góp phần xây dựng một xã hội phồn vinh, tái tạo sức lao động hiệu quả, đưa đất nước ta ngày một phát triển, Dân tộc ta ngày một vững mạnh.

Tầm nhìn Toyoky:

    Toyoky hiểu được sự sống còn của doanh nghiệp đó là phải làm ra các sản phẩm chất lượng phù hợp với đòi hỏi của khách hàng, đồng thời chất lượng dịch vụ hỗ trợ như dùng thử, lắp đặt, bảo trì, nâng cấp, bảo hành làm sao phải đảm bảo trong thời gian nhanh nhất có thể. Với phương châm đặt mình vào phía khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe từ khách hàng những đánh giá, góp ý để nâng cao chất lượng từng ngày. Đồng thời với tầm nhìn phát triển một thương hiệu chất lượng về sản phẩm ghế massage được đông đảo người dân Việt Nam biết tới và chiếm thị phần số 1 về ghế massage thông minh tại Việt Nam. Dần đẩy lùi những thương hiệu của những sản phẩm kéo chất lượng khỏi Việt Nam và vươn tới trở thành thương hiệu gần gũi nhất với người dân Việt Nam về sản phẩm ghế massage cải thiện – nâng cao sức khỏe.

   Về Dài hạn Toyoky sẽ phát triển hệ thống trên khắp 64 tỉnh thành, từ Bắc – Trung – Nam để phục vụ quý khách có sự trải nghiệm thực tế tốt nhất khi đang đi tìm sản phẩm ghế massage chất lượng.

    Trung tâm bảo hành được thiết lập ở Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam để đảm bảo về sản phẩm đến tay của khách hàng luôn được bảo đảm, và hỗ trợ trong trường hợp có lỗi xảy ra. Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi việc khắc phục các lỗi trong quá trình sử dụng. Với thời gian bảo hành 36 tháng về máy, 24 tháng về da thì có lẽ ít có thương hiệu nào có thể đảm bảo được như vậy.

    Toyoky sẽ luôn cải thiện về công nghệ, phần mềm, phần cứng ở mỗi sản phẩm để đảm bảo một chiếc ghế đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm thông minh nhất trong cùng lĩnh vực. Cùng với đó việc cải thiện kiểu dáng, kích thước, màu sắc chắc chắn sẽ phù hợp với phong cách yêu thích của từng đối tượng khách hàng. Mỗi chiếc ghế massage toyoky đặt trong không gian nhà bạn sẽ đồng thời là một vật trang trí, khẳng định một cuộc sống tiện ích và đẳng cấp.