TOP 5 CHIẾC GHẾ MASSAGE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI TOYOKY

Sở hữu công nghệ hiện đại cùng thiết kế tạo nên xu hướng toàn cầu, mỗi chiếc ghế massage từ TOYOKY đều là một phần của cuộc cách mạng công nghệ lịch sử. Dưới đây là 5 chiếc ghế được yêu thích nhất tại TOYOKY, cùng chúng thôi khám phá ngay.

Mang trong mình công nghệ hiện đại cùng thiết kế tạo nên xu hướng toàn cầu, mỗi chiếc ghế massage từ TOYOKY đều mang theo sứ mệnh chăm sóc trọn vẹn cho cuộc sống của người dùng. Cùng chúng tôi khám phá 5 chiếc ghế được khách hàng trên khắp thế giới đặc biệt yêu thích tại TOYOKY

 

1. TO-A1106 TƯƠNG LAI CUỘC SỐNG CÔNG NGHỆ:

Ra đời trên thành quả của một kỷ nguyên công nghệ, TO-A1106 có trong mình những giải pháp chăm sóc hoàn hảo nhất cho sức khỏe con người. Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh, định vị chính xác các huyệt đạo cùng mức độ massage phù hợp với thể trạng người dùng. Công nghệ massage 5D smart hiện đại bậc nhất, đáp ứng nhu cầu massage chuyên nghiệp ngay tại nhà. Hệ thống 70 túi khí vượt trội, giải phóng cơ bắp, cho trải nghiệm thư giãn đẳng cấp nhất. Tích hợp 16 liệu pháp massage nổi tiếng nhất thế giới đem lại hiệu quả vượt trội. Tính năng massage chân chuyên biệt với độ mở lên tới 12.5cm. Vượt qua ranh giới của một chiếc ghế massage, TO-A1106 trở thành một thiết bị chăm sóc sức khỏe tối ưu, một món nội thất tạo nên đẳng cấp cho mọi không gian. 

Xem chi tiết tại: https://toyoky.vn/toyoky-to-a1106

 

 

2. TO-B838 TUYÊN NGÔN CÔNG NGHỆ MASSAGE THỜI ĐẠI MỚI:

Như một lời tuyên ngôn của thời đại, TO-838 mang trên mình những công nghệ chăm sóc sức khỏe tối tân nhất. Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh, dễ dàng xác định vị trí các huyệt đạo, nhận định mức độ massage phù hợp với thể trạng người dùng. Hệ thống khung ray SL kém dài 135cm cho phép con lăn hoạt động rộng hơn, mở rộng phạm vi chăm sóc. Tính năng massage chân chuyên biệt với độ mở lên tới 12.5cm. Tích hợp 12 liệu pháp massage tự động nổi tiếng trong việc chăm sóc sức khỏe. Điều khiển dễ dàng bằng giọng nói, cho những trải nghiệm thư giãn được trọn vẹn nhất. Là thành quả nghiên cứu hàng thập kỷ, TO-838 sở hữu những công nghệ hàng đầu nhằm đáp ứng sự chăm sóc tốt nhất.

Xem chi tiết tại: https://toyoky.vn/toyoky-to-b838

 

 

3. TO-B878 NĂNG LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG HOÀN HẢO:

Sở hữu trên mình thiết kế mang tính cách mạng cùng công nghệ vượt trội, TO-878 chính là tương lai của mọi không gian kiến trúc, giải pháp tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà. Công nghệ massage 5D cùng con lăn polietilen cho người dùng trải nghiệm massage chuyên nghiệp ngay tại nhà. Hệ thống khung ray SL thế hệ mới ôm sát cơ thể, mở rộng vùng hoạt động của con lăn. Tích hợp 18 bài massage tự động nổi tiếng trên khắp thế giới, đa dạng trải nghiệm massage thư giãn. Bộ 60 túi khí kép, tăng gấp đôi trải nghiệm thư giãn, kích thích quá trình lưu thông máu, giảm đau các vùng cơ bắp. Cùng TO-B878 tận hưởng trọn vẹn định nghĩa về một siêu thiết bị chăm sóc sức khỏe, đem tới không gian gia đình một siêu nội thất.

Xem chi tiết tại: https://toyoky.vn/toyoky-to-b878

 

 

4. TO-466 ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE:

Thay đổi thói quen sống, trở thành giải pháp hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà, ghế massage TOYOKY TO-466 là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Khung SL kéo dài từ cổ đến đùi cùng con lăn polietilen chăm sóc tối đa cho cơ thể. Hệ thống 112 túi khí kép trải đều khắp ghế, thúc đẩy quá trình lưu thông máu. Tích hợp 8 bài massage chuyên nghiệp được chọn lọc từ những liệu pháp massage nổi tiếng thế giới. Tính năm massage nhiệt hồng ngoại tăng cường lưu thông khí huyết. Massage không trọng lực giải phóng cột sống khỏi những áp lực. Mỗi tính năng được tích hợp trong TO-466 đều hướng tới sự chăm sóc trọn vẹn cho sức khỏe, cho người dùng trải nghiệm massage thư giãn chuyên nghiệp nhất ngay tại nhà.

Xem chi tiết tại: https://toyoky.vn/toyoky-to-466

 

 

5. TO-699 LOẠI BỎ CĂNG THẲNG KHỎI CUỘC SỐNG:

Đưa công nghệ đến gần hơn với mỗi người, xây dựng một thói quen chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình, cùng TOYOKY TO-699 thiết lập một lối sống mới khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất. Sở hữu công nghệ massage 4D với con lăn chất liệu silicon y tế. Cùng với đó là hệ thống khung SL vượt trội kéo dài tới 135cm. Sử dụng 12 liệu pháp massage được các chuyên gia đánh giá cao. Hệ thống 60 túi khí kép phân bổ đều trên ghế. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng loạt liệu pháp massage truyền thống lẫn các tính năng massage hiện đại. Nhờ vậy, sở hữu cho mình và gia đình một cuộc sống đầy hứng khởi là điều không hề khó với TO-699.

Xem chi tiết tại: https://toyoky.vn/toyoky-to-699

 

 

Luôn đem tới những sản phẩm chất lượng nhất, TOYOKY đã thành công chinh phục lòng tin của người tiêu dùng. Liên hệ ngay để cùng chúng tôi sở hữu những thiết bị hàng đầu và nâng tầm đẳng cấp sống.