TOYOKY XIN CHÀO THÀNH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG

TOYOKY đã chính thức có mặt ởi thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp tại địa chỉ 479 Điện Biên Phủ - P. Hòa Khê - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng, hứa hẹn trở thành một địa điểm không thể bỏ lỡ đối với người tiêu dùng.

Tháng 3 vừa qua, TOYOKY đã chính thức có mặt tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Tọa lạc ở địa chỉ 479 Điện Biên Phủ - P. Hòa Khê - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng, hứa hẹn trở thành một địa điểm không thể bỏ lỡ đối với người tiêu dùng.

 

Showroom TOYOKY Đà Nẵng

 

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những thiết bị cao cấp, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn thế giới đến từ Tập đoàn TOYOKY Việt Nam. Với 2 dòng sản phẩm chủ lực là ghế massage cao cấp và máy chạy bộ chuyên nghiệp, TOYOKY Đà Nẵng hứa hẹn sẽ góp phần làm thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe, nâng tầm giá trị sống của bạn và gia đình.

 

 

 

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại TOYOKY Đà Nẵng

 

Đến nay, TOYOKY vẫn không ngừng lớn mạnh, có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành phố trên cả nước, trở thành thương hiệu hàng đầu thị trường, đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Mang sứ mệnh tạo nên cuộc cách mạng lịch sử trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, TOYOKY đã làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người tiêu dùng. Và TOYOKY Đà Nẵng sẽ cùng bạn viết tiếp câu chuyện lịch sử của chúng tôi.

 

TOYOKY ĐÀ NẴNG - SHOWROOM CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN TOYOKY VIỆT NAM

ADD: 479 Điện Biên Phủ - P. Hòa Khê - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Hotline: 0377.549.888